Hà Nội: Tel: 0166.4647.666 - 0982431101

HCM: Tel: 0839315381 - Mobile: 0932225678 - 0972226336

Hotline: 097.243.1101

Tin tức

Chuyển nhà trọn góiThương hiệu chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Hà Nội Babylon chắc chắn rằng đã và đang đem đến sự tin cậy của người ...
Chuyển văn phòng trọn gói1. Đội ngũ nhân viên chuyển văn phòng trọn gói : Việc lựa chọn nhân viên là rất khó khăn liên quan đến thương hiệu ...
Chuyển nhà trọn gói giá rẻ cho sinh viênQua thời gian,  Chuyển nhà trọn gói đã khẳng định được thương hiệu của mình bằng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ: nhanh ...
Chuyển đến ngôi nhà mới cần những kinh nghiệm gì?Trước khi chuyển đến một ngôi nhà mới, bạn cần tập trung vào việc xử lý, sắp xếp nó sao cho có thể khai thác được tối ...
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói vì sao cần? Chuyển nhà trọn gói chính là giải pháp để bạn tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc và tránh những ...
Những điều đáng quan tâm khi chuyển nhàMột trong những công việc căng thẳng nhất trong cuộc sống đó là Chuyển nhà và Dọn văn phòng.Với suy nghĩ này, những ...
 Những kinh nghiệm chuyển nhà nhanh gọn và tránh tổn thấtchuyển văn phòng giá rẻ và từ các cá nhân - khách hàng thường xuyên chuyển nhà vì công việc.Các ...
Chị Hồng Nhung đánh giá thế nào dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ của Babylon?Chuyển nhà trở nên phổ biến và điều này đã và đang khiến các gia đình gặp nhiều rắc rối, phiền toái về việc ...
update bởi babylon trong Kiến thức chuyển nhà
Cho trẻ sẵn sàng tâm lý khi chuyển nhà
Lời khuyên chân thành của Công ty chuyển nhà Babylon là bạn nên giữ lại những đồ dùng cũ để có thể giúp trẻ cảm thấy thoải mái hơn trong ngôi nhà mới. Để trẻ không bị sốc, cha mẹ nên tránh tạo ra quá nhiều thay đổi khi chuyển nhà. Nếu có điều kiện, bạn lên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của BABYLON, với dịch vụ chuyển nhà này bạn và gia đình bạn sẽ không gặp bất kỳ vấn đề gì.
 
 
 
Với rất nhiều gia đình, đối mặt với việc chuyển nhà là chuyện sớm hay muộn. Ngay cả với bố mẹ, chuyển nhà đã là vấn đề lớn. Trẻ em trước sự thay đổi này tâm lý cũng dễ bị tổn thương vì chúng không có quyền quyết định trong việc chuyển nhà và đôi khi không thể hiểu được vì sao phải chuyển nhà.
Con cái bạn sẽ cần có thời gian để chuẩn bị tâm lý, đặc biệt là sự quan tâm trong thời gian sắp chuyển nhà. Sau đây là một số bước chúng tôi muốn chia sẻ để có thể giúp bạn giảm căng thẳng cho mọi người trong gia đình trước vấn đề này.
Cho trẻ sẵn sàng tâm lý khi chuyển nhà

Quyết định chuyển nhà
Trẻ quen lớn lên trong sự ổn định và bình yên. Vì vậy lúc chuyển nhà, bạn nên để trẻ hiểu điều đó là chuyện cần thiết cho cuộc sống của cả gia đình. Nên chú ý đến những những điểm thuận lợi hay bất kỳ một sự bất tiện nào của trẻ về môi trường, trường học, cuộc sống nơi mới đến, cũng như những gì trẻ phải tiếp xúc, để cho trẻ có cái nhìn thiện cảm về ngôi nhà mới  ngay từ đầu.
Nếu gia đình vừa có biến cố lớn như ly dị hay đám tang, nên trì hoãn việc chuyển nhà để trẻ có thời gian thích nghi tốt hơn. Nhưng nếu quyết định chuyển nhà là bất khả kháng (vì lý do công việc hay tài chính). Ngay cả khi bạn cảm thấy chán nản vì chuyện chuyển nhà thì cũng nên giữ trẻ ở một tình trạng tốt nhất có thể. Tâm trạng của bố mẹ ảnh hưởng rất nhiều đến trẻ - những người vốn cần một chỗ dựa về tâm lý.

Trao đổi với trẻ về việc chuyển nhà
Dù ở môi trường nào, điều quan trọng nhất là cách bạn nói chuyện với trẻ, nên nói sớm và nói thường xuyên để trẻ hiểu dần dần.
Bạn cũng có thể cho trẻ "nhập cuộc" càng nhiều càng tốt. Nếu trẻ cảm thấy mình là một phần trong quá trình tìm nhà hay tìm trường mới, thì những thay đổi sắp tới sẽ ít ảnh hưởng đến tâm lý của chúng hơn.
Nếu nhà mới nằm trong khu vực thành phố thì bố mẹ nên cho trẻ đến thăm (hoặc cho trẻ thấy quá trình nhà đang xây) và làm quen với những hàng xóm mới. Nếu nhà mới quá xa, hãy thường xuyên kể về nó hoặc về thành phố, đất nước sẽ chuyển đến.
 
Với trẻ nhỏ và trẻ sắp đến tuổi đi học
Với những trẻ dưới 6 tuổi, việc chuẩn bị tâm lý sẽ dễ hơn. Khả năng cảm nhận về những thay đổi của trẻ còn hạn chế. Bạn có thể thực hiện một số bước sau để việc chuyển nhà không còn là gánh nặng:
Giải thích cho trẻ một cách rõ ràng, đơn giản.
Dùng một câu chuyện để giải thích về việc chuyển nhà; sử dụng xe tải đồ chơi hoặc bộ đồ chơi gia đình để minh họa câu chuyện đó.
 
Với trẻ trong độ tuổi đến trường
Trẻ cấp 1 làm quen, hòa đồng rất nhanh với sự thay đổi khi chuyển nhà. Nhưng con bạn vẫn cần một vài lưu ý đáng kể và sự giúp đỡ của bố mẹ.
Một số chuyên gia khuyên rằng mùa hè là thời điểm tốt nhất để chuyển nhà vì nó tránh sự ngắt quãng trong năm học. Nhưng một số người khác lại cho rằng giữa năm là thời điểm tốt hơn vì trẻ có thể gặp gỡ nhanh chóng với bạn bè mới.
 
Nguồn babylon: cung cấp các dịch vụ: chuyển văn phòng trọn gói, chuyen nha tron goi, chuyen nha gia re, chuyển nhà giá rẻ, chuyển nhà trọn gói, dịch vụ chuyển nhà, dich vu chuyen nha.
  • Hà Nội: Số 6 ngách 121 ngõ Thái Thịnh 1 - đường Thái Thịnh - Đống Đa - Tel: 0166.4647.666
  • HCM: P.802 - Số 180 - 182 Lý Chính Thắng - P9.Q3 - Tel: 0918.435.052
  • Khu vực khác: Tel: 098.243.1101

Cho trẻ sẵn sàng tâm lý khi chuyển nhà