CHUYỂN KHO XƯỞNG

Chuyển kho xưởng là một công việc khó khăn đòi hỏi nhà cung cấp dịch vụ phải có đủ nhân lực nhiều kinh nghiệm. Cùng trang thiết bị xe nâng, xe cẩu mà chỉ có những đơn vị uy tín như Kiến Vàng Sài Gòn mới có thể đảm nhận được

Liên hệ !

CHUYỂN KHO XƯỞNG – TẠI SAO KHÔNG NÊN TỰ CHUYỂN?

Chuyển nhà xưởng không như chuyển nhà hoặc chuyển văn phòng. Ngoài những đồ vật đặc biệt như két sắt lớn cần đến thiết bị chuyên dụng đa số đều có thể sử dụng sức người để di chuyển.

Đối với việc chuyển kho xưởng ngoài đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm, cẩn trọng và khéo léo còn đòi hỏi nhà cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói phải có đủ trang thiết bị cần thiết mới có thể làm được

#3 KHÓ KHĂN KHI TỰ CHUYỂN NHÀ XƯỞNG

Có rất nhiều khó khăn khi phải tự chuyển kho xưởng, nhà xưởng. Nhưng có 3 vấn đề chính mà khách hàng cần lưu tâm.

1. Mất nhiều thời gian

Nhà xưởng có rất nhiều nhân công nhưng họ không thể tham gia chuyển kho xưởng. Đơn giản là họ không được đào tạo để làm công việc vận chuyển. Thế nên, nếu tự dời xưởng thì sẽ mất rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc.

Bởi chuyển nhà xưởng là một trong những công việc đòi hỏi rất nhiều yếu tố: nhân công, kinh nghiệm, kĩ thuật, phương tiện chuyên chở,… mà hầu như các xí nghiệp chắc chắn không được trang bị.

2. Thiếu phương tiện chuyên chở

Trang thiết bị nhà xưởng không phải là đồ mà ai cũng có thể ” tự bê lấy”. Máy móc thiết bị nhà xưởng rất nặng. Cần phương tiện vận chuyển chuyên dụng như: xe nâng, xe cẩu, xe tải nặng. 

3. Dễ xảy ra tai nạn, đổ vỡ

Việc chuyển nhà xưởng, kho bãi cần sức khỏe, kỹ năng. Nếu các nhà máy xí nghiệp tự chuyển xưởng rất dễ gây tai nạn cho chính nhân công của mình.

Gây đổ vỡ, hỏng hóc cho máy móc và trang thiết bị nhà xưởng. Dẫn đến thiệt hại về thời gian và tiền bạc.

#6 CAM KẾT TỪ CHUYỂN KHO XƯỞNG KIẾN VÀNG SÀI GÒN

6 Lý do khách hàng lựa chọn dịch vụ của Kiến Vàng Sài Gòn cũng chính là 6 cam kết của chúng tôi.

 1. Đội ngũ nhân viên đông đảo, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, nắm rõ từng bước xử lí kĩ thuật, có kinh nghiệm lâu năm, thái độ tích cực, nhiệt tình, trách nhiệm.
 2. Công ty đã có bề dày kinh nghiệm trong ngành  nên thực thụ trong từng chi tiết.
 3. Phương tiện chuyên chở dùng trong dịch vụ chuyển kho xưởng đầy đủ. Đội xe tải, xe vận chuyển nhiều kích cỡ, chủng loại với số lượng lớn, phù hợp với bất kì mô hình nhà xưởng nào.
 4. Có đội ngũ chuyên viên hỗ trợ dày dặn kinh nghiệm. Bao gồm đội ngũ tháo lắp các thiết bị điện, các thiết bị máy móc cồng kềnh hoặc thiết bị văn phòng,…
 5. Quy trình xử lí nhanh chóng, tiện lợi, khoa học. Đảm bảo đúng tiến độ công việc cũng như các bước thực hiện đúng như trong hợp đồng dịch vụ chuyển kho xưởng đã đã quy định.
 6. Đảm bảo 100% về chất lượng vận chuyển, an toàn đối với hàng hóa. Nếu như trong quá trình chuyển kho xảy ra thiệt hại tài sản. Kiến Vàng Sài Gòn cam kết đền bù 100% giá trị của tài sản ở thời điểm hợp đồng được kí kết.

CHUYỂN NHÀ XƯỞNG – CẦN THIẾT BỊ CHUYÊN DỤNG NÀO?

Để dịch vụ chuyển nhà xưởng được hiệu quả, thông suốt và an toàn. Đặc biệt với những máy móc cồng kềnh, to nặng. Công ty Kiến Vàng Sài Gòn phải trang bị phương tiện và dụng cụ chuyên dụng hỗ trợ chuyển dọn tốt nhất.

 • Xe cẩu, xe nâng tay, xe nâng máy.
 • Xe tải các loại lớn nhỏ. Đặc biệt là xe tải nặng.
 • Xe đầu kéo.
 • Các loại dụng cụ: con lăn chịu tải, con đội thủy lực (kích thủy lực), máy tời.
 • Các loại máy hàn, máy cắt.
 • Đồ bảo hộ.

CHUYỂN NHÀ XƯỞNG – CẦN THIẾT BỊ CHUYÊN DỤNG NÀO?

1 Tiếp nhận thông tin khách hàng

Nhân viên trực điện thoại của Kiến Vàng Sài Gòn sẽ tiếp nhận thông tin từ khách hàng. Thiết lập cuộc hẹn với khách hàng để khảo sát tận nơi

2 Khảo sát trực tiếp nhà xưởng

Kiến Vàng Sài Gòn sẽ cử nhân viên đến địa điểm theo lịch hẹn với khách hàng. Tiến hành khảo sát địa chỉ chuyển đi và chuyển đến của nhà xưởng. Thống kê và đo đạc:

 • Số lượng hàng hóa trong kho hàng. 
 • Số lượng trang thiết bị văn phòng
 • Số lượng, kích thước máy móc nhà xưởng

Từ đó lên phương án di dời nhà xưởng tối ưu nhất có thể.

3 Lên phương án chuyển xưởng

Sau khi đã có những thông tin cần thiết. Kiến Vàng Sài Gòn sẽ lên phương án chuyển nhà xưởng cụ thể như:

 • Thời gian hoàn thành di dời. 
 • Số lượng nhân công cần thiết.
 • Số lượng phương tiên chuyên chở
 • Số lượng vật tư đóng gói.
 • Số lượng công cụ, dụng cụ hỗ trợ.
 • …….