GIỚI THIỆU VỀ KIẾN VÀNG SÀI GÒN

Câu chuyện của người sáng lập

Khi còn là sinh viên tôi và các bạn thường xuyên phải thay đổi nhà trọ vì nhiều lý do: giá nhà trọ tăng, gần chỗ làm thêm…Vì là sinh viên phải sống nhờ gia đình nên chúng tôi phải tự mình di chuyển đồ dùng không dám gọi dịch vụ chuyển nhà vì e ngại giá cả. Mặc dù vậy tiền xăng xe máy chạy qua chạy lại nhiều vòng, cộng với tiền xe ba gác cũng ngốn của chúng tôi không ít tiền cũng như thời gian học và làm thêm. Tựu chung lại chúng tôi mất nhiều hơn là được.

Sau này tốt nghiệp và đi làm, mỗi lần công ty chuyển văn phòng là sếp lại bắt anh em ngồi bàn giấy chúng tôi mang vác, vận chuyển. Có lẽ những ai đã từng chuyển nhà sẽ biết cảm giác của chúng tôi, làm việc thì lóng ngóng, mồ hôi nhễ nhại, mặt đỏ tía tai, chân tay thì mỏi. Những lúc như thế chúng tôi chỉ ước sếp gọi cho dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói và để anh em chúng tôi có thời gian làm việc của mình. Vì vậy mà Kiến Vàng Sài Gòn ra đời để cung cấp cho sinh viên dịch vụ với giá hợp lý và dịch vụ chuyên nghiệp cho doanh nghiệp.

Phương châm của chúng tôi

DỊCH VỤ CỦA KIẾN VÀNG SÀI GÒN

Với 6 dịch vụ chính. Kiến Vàng Sài Gòn tin có thể đáp ứng hầu hết nhu cầu cầu chuyển nhà, văn phòng, chuyển kho xưởng và vận tải hàng hóa.

Dịch vụ trọn gói là gì?

Nói đến trọn gói là chúng ta nghĩ đến bao trọn toàn bộ. Vân đúng vậy trọn gói chính là bao trọn toàn bộ trừ A đến Z. Chúng tôi làm cho bạn tất cả từ khâu tháo dỡ, đóng gói, bao bọc, vận chuyển, lắp đặt và sắp xếp lại. Khách hàng dùng dịch vụ trọn gói chỉ có thể thốt lên Quá khẻ”

5 lợi ích của chuyển nhà trọn gói

 • Không đổ mồ hôi, sôi nước mắt khi chuyển nhà
 • Không phải chạy khắp nơi tìm mua thùng đóng đồ
 • Không phải nhận từ chối đại loại: “Hôm nay mình bận”
 • Không phải tốn tiền đãi bạn phụ chuyển nhà chầu nhậu
 • Dư thời gian làm việc kiếm tiền

Liên hệ Kiến Vàng Sài Gòn Để Được Phục Vụ Tốt Nhất

Tại sao Kiến Vàng Sài Gòn là lựa chọn tốt nhất?

Kiến Vàng Sài Gòn là một tập thể được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp thể hiện qua kỹ năng và thái độ làm việc mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng. 6 lý do để khách hàng tin tưởng lựa chọn Chuyển nhà Kiến Vàng:

 • Dịch vụ chuyên nghiệp – Tác phong công nghiệp
 • Thương hiệu uy tín
 • Đảm bảo hàng hóa an toàn 100%
 • Tối ưu hóa quy trình giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng
 • Giá không thể rẻ hơn
 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm với kỹ năng làm việc nhóm

The overall use of flatsome is very VERY useful. It lacks very few, if any, things! I loved it and have created my first ever website Punsteronline.com! Best yet, flatsome gets free updates that are great! (and the support is amazing as well!:)

Mark Jance / Facebook

This theme is amazing, you can customize EVERYTHING! The theme is a game changer for the Envato Market, cant wait for the future with Flatsome. Soo many good experiences from this, THANKS!

Mark Jance / Facebook

Khách hàng tiêu biểu

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing.